Giá trên website sẽ tăng 50% vào các ngày lễ tết
Mui Ne Paradise Travel
Hotline: (+84) 354.002.722 - (+84) 964.344.349
Online Booking: reservation@muineparadisetravel.vn
Điểm khởi hành
Những điểm khởi hành phổ biến của hành trình
Ga Bình Thuận

Ga Bình Thuận

Ga Bình Thuận, trước đây có tên gọi là Ga Mương Mán[1], là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận[2]. Nhà ga này do Xí nghiệp vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý, với năng lực xếp dỡ hàng hóa 10 xe/ngày.

Chi tiết
Ga Phan Thiết

Ga Phan Thiết

Với chỉ 4 tiếng tàu chạy, du khách từ tphcm đã đến với thành phố biển Phan Thiết, đây là cửa ngõ để đến được những bãi tắm nổi tiếng như Mũi Né, Tiến Thành, Hàm Thuận Nam, Kê Gà và Lagi. Dĩ nhiên là sau khi đến ga Phan Thiết, chúng ta phải di chuyển bằng phương tiện khác để đến những bãi biển và khu du lịch ưa thích.

Chi tiết
Sân bay Liên Khương (DLI)

Sân bay Liên Khương (DLI)

Sân bay quốc tế Liên Khương được xây dựng vào ngày 24/2/1961 và từng là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam Việt Nam vào thời điểm đó [1]. Hiện nay là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất vùng Tây Nguyên Việt Nam, nằm ngay cạnh Quốc lộ 20 và cách Đà Lạt - tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, đồng thời là trung tâm nghỉ mát nổi tiếng của vùng Nam Trung bộ - chỉ có 28 km.

Chi tiết
Sân bay Cam Ranh (CXR)

Sân bay Cam Ranh (CXR)

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và 4.858.362 lượt khách vào năm 2016

Chi tiết
Ninh Thuận

Ninh Thuận

Với kiến trúc đền tháp Champa độc đáo, lễ hội truyền thống đa dạng đặc sắc, thêm những bãi biển hoang sơ và vườn nho chín mọng, hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị về vùng đất nắng Ninh Thuận.

Chi tiết
Nha Trang

Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Vịnh biển Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Chi tiết
Đà Lạt

Đà Lạt

Đà Lạt là nơi duy nhất ở Việt Nam không có tín hiệu giao thông, tức không đèn xanh đỏ, bởi những con đường luôn luôn là những con dốc ngược, dốc xuôi ngoằn ngoèo đổ về bất cứ nơi đâu mà nó cho là hợp lý.

Chi tiết
Vũng Tàu

Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Chi tiết
Long Hải

Long Hải

Thị trấn Long Hải phía đông giáp thị trấn Phước Hải (huyện Đất Đỏ), phía tây giáp xã Phước Hưng và Biển Đông, phía nam giáp Biển Đông, phía bắc giáp xã Long Mỹ (huyện Đất Đỏ) và xã Phước Hưng.

Chi tiết
Mũi Né

Mũi Né

Mũi Né, Phan Thiết nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

Chi tiết
Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Sài Gòn nổi tiếng với một thành phố năng động. Đây là trung tâm thương mại và dịch vụ của miền Nam Việt Nam. Từ Sài Gòn, có thể dễ dàng chuyển đến các điểm nổi bật của miền Nam Việt Nam như bãi biển Mũi Né, Nha Trang, Cần Thơ, Mỹ Tho.

Chi tiết
Ga Sài Gòn

Ga Sài Gòn

Ga Sài Gòn là một nhà ga xe lửa lớn của cả nước, nằm tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 1 km. Ga Sài Gòn là nhà ga cuối cùng trên tuyến đường sắt Bắc Nam, là điểm cuối của đường sắt Việt Nam.

Chi tiết