Giá trên website sẽ tăng 50% vào các ngày lễ tết
Mui Ne Paradise Travel
Hotline: (+84) 354.002.722 - (+84) 964.344.349
Online Booking: reservation@muineparadisetravel.vn
Cho thuê xe hơi Hồ Chí Minh đến bãi biển Vũng Tàu
 

Vũng Tàu là thủ phủ cảng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trên một bán đảo ở miền nam Việt Nam. Từng là một thị trấn thuộc địa của Pháp, giờ đây nó là một khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng thu hút du khách từ thành phố Hồ Chí Minh. Bãi biển trải dài, tấp nập của nó có những ngọn núi Nhỏ và Lớn xanh tươi làm nền.

Có một số địa điểm tham quan ở Vũng Tàu như: Christ the King, of Vũng Tàu, White Palace, Back Beach, Front Beach, Ho May, Bảo tàng vũ khí toàn cầu, chùa Phật, Hồ Đá Xanh, Núi Đình

Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm đến thú vị nhất và được yêu thích vì những bãi biển rộng lớn. Khách du lịch luôn thích ngắm cảnh ở Front Beach (Bai Truoc) và đi bơi ở Back Beach (Bai Sau).

Vũng Tàu, một trong những điểm đến đẹp nhất ở Việt Nam, hấp dẫn ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước vào cuối tuần. Bạn được tự do đi bơi và thưởng thức hải sản tươi sống và nhiều dịch vụ khác trong Du lịch Vũng Tàu.

Các tour du lịch đưa chúng tôi mất hơn 2 giờ để tham quan thành phố Vũng Tàu bằng xe buýt du lịch bằng máy bay hoặc phương tiện giao thông cá nhân hoặc khoảng 1 giờ 15 phút để đến đó bằng tàu cánh ngầm tốc độ cao từ Hồ Chí Minh. Có một số điểm đến lý tưởng mà thiên nhiên đã gửi đến như Bãi trước, Bãi sau, Bãi dứa, Bãi biển Mulberry. Vũng Tàu đã gây chú ý không chỉ với những bãi biển đẹp, khu vui chơi giải trí, mà còn có một số lễ hội độc đáo như Lễ hội Đình Cô, Lễ hội Ông Ông, Lễ hội Thắng, Lễ Đức Mẹ và Đức Mẹ.

Hơn nữa, bạn sẽ thấy nhiều cảnh quan tuyệt vời và quyến rũ khác ở Vũng Tàu. Ngày nay, giá cho một tour du lịch khá rẻ để ghé thăm Vũng Tàu bằng nhiều phương tiện tùy theo sở thích của bạn.

Don Tiết do dự liên hệ với Cho thuê xe Mũi Né để chuyển xe Cho thuê xe Hồ Chí Minh đến bãi biển Vũng Tàu với gia đình và bạn bè của bạn vào những ngày nghỉ thú vị tại Việt Nam.

Cho thuê xe Hồ Chí Minh đến bãi biển Vũng Tàu trên đường qua cảng Phú Mỹ với giá tốt nhất, an toàn và thoải mái.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi Hồ Chí Minh đến bãi biển Vũng Tàu, dịch vụ taxi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu. Đặt ngay để được cung cấp tốt nhất

Lời khuyên:
- Khoảng cách: 100 km
- Thời gian lái xe: 2 giờ
- Đường: Quốc lộ Long thanh và Quốc lộ 51

Thuê xe Mũi Né

Email: reserved@muineparadisetravel.vn

Đường dây nóng: (08:00) 354.002.722 (Gọi điện thoại, Viber, Whatsapp)